Mẫu giường tầng đa năng cho nhà có con nhỏ các mẹ không thể bỏ qua

Cập nhật: 2017-02-24 17:07:08
Lượt xem: 1812

Hiện nay, xu hướng sử dụng giường tầng trẻ em đang rất được các bậc phụ huynh ưa chuộng. với những mẫu giường tầng cho bé vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo tính thẩm mĩ sau đây chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê.

 

Đối với riêng sản phẩm nội thất trẻ em nhập khẩu tại siêu thị nội thất online – vương quốc nội thất thì yếu tố an toàn được đề cao hàng đầu.


Chất liệu gỗ tự nhiên luôn được đánh giá cao và là vật liệu an toàn nhất đối với môi trường và sức khỏe con người. Bộ giường tầng cao cấp cho bé được làm từ gỗ tự nhiên đã qua quy trình xử lý chuyên nghiệp hút chân không giúp chống chong vênh và kháng sâu mọt tấn công.
Các em nhỏ thường chưa tự ý thức được những mối nguy hiểm xung quanh, khi vui đùa chạy nhảy sẽ rất hay bị va chạm với những vật xung quanh. Bộ giường tầng cho bé với các chi tiết được làm chắc chắn, mang đến sự vững chãi đồng thời các góc nhọn được mài tròn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.


Lớp sơn laker cao cấp cho màu sắc tự nhiên, không lóa mắt và đặc biệt chất sơn không chứa chì, không chất độc hại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.


Bên cạnh đó yếu tố thẩm mĩ cũng được trú trọng bởi lẽ những thiết kế nội thất trẻ em cần phải giúp các em nhỏ bị lôi cuốn. Mẫu giường tầng cho bé trai với màu xanh dương dịu mắt chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa bố mẹ dành tặng cho con.


Một không gian tích hợp cho bé vừa có thể nghỉ ngơi, vui chơi và cùng nhau khám phá. Không chỉ dừng lại ở một chiếc giường ngủ, bộ giường tầng đa năng cho bé còn có các ngăn chứa đồ giúp bé lưu trữ những vật dụng cá nhân cần thiết.


Một chiếc giường phụ có thể kéo ra kéo vào là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời.
Nghiên cứu chỉ ra rẳng trẻ nhỏ thích được ngủ chung với bố mẹ hoặc anh chị em của chúng. Điều này giúp các con tăng tình đoàn kết gắn bó gứa anh chị em với nhau.


Bạn quan tâm đến bộ giường tầng nhập khẩu tại vương quốc nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận những tư vấn chính xác và thiết thực nhất vể sản phẩm. 

 

Các bài viết khác