Lựa chọn ghế sofa cho phòng khách những tháng cuối năm

Cập nhật: 2018-07-31 09:22:58
Lượt xem: 981

Cuối năm đến nơi rồi chắc hẳn bạn cũng mong muốn phòng khách gia đình mình có một sản phẩm đẹp, sản phẩm tốt để có thế tiếp đón các vị khách gia đình bạn.
Ghế sofa là một sản phẩm nội thất phòng khách rất quan trọng và đặc biệt khá khó để lựa chọn phù hợp với căn phòng do nhiều yếu tố khách quan

Đầu tiên lựa chọn kiểu dáng và phong cách phù hợp cho mình :

  • Kiểu dáng thiết kế là cái đầu tiên cần chú ý cho bộ sofa nhà bạn. Khi lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn sẽ giúp toàn bộ căn phòng trở lên sang trọng, tinh tế hơn.
Lựa chọn ghế sofa cho phòng khách những tháng cuối năm
 
Ghế sofa phòng khách hiện đại
  • Nếu không gian phòng khách của bạn theo phong cách hiện đại, ban nên lựa chọn thiết kế sofa hiện đại, trẻ trung, năng động. Còn thiên hướng phòng khách cổ điển thì bạn nên lựa chọn sản phẩm sofa thiết kế cổ điển, có chút hoài niệm.
Màu sắc sofa quan trọng không kém
  • Màu sắc bên ngoài góp phần tạo lên vẻ đẹp của sản phẩm. Ngoài việc lựa chọn màu sắc theo sở thích của cá nhân. Bạn cũng nên lựa chọn màu sắc theo tông màu của nhà bạn, phòng khách hay những vật dụng khách trong phòng khách.
Chất liệu cho bộ sofa phòng khách:
  • Sofa da : Chất liệu da cao cấp luôn là lựa chọn ưu tiên cho nội thất phòng khách. Với ưu điểm sang trọng, đẹp cao cấp lựa chọn cho phòng khách hiện đại không thể nào thiếu một bộ sofa da. Hiện này có rất nhiều chất liệu da, giả da chất lượng cũng có cao cấp , cũng có hàng giả nhái... Chúng tôi sẽ giành riêng một bài viết phân biệt da giả và da thật để giúp bạn dễ hình dung.
Lựa chọn ghế sofa cho phòng khách những tháng cuối năm
 
Ghế sofa góc da cao cấp
  • Sofa simily : chất liệu đươc tạo thành từ tấm vải lót được dệt kìm từ polymer.  Ưu điểm là chất liệu này rẻ hơn so với da thật, vẻ bên ngoài cũng đẹp và sang trọng. tuy vậy chất liệu này nên tránh xa các hóa chất.
  • Chất liệu sofa vải: Có nhiều loại, mẫu mã vải để lựa chọn, màu sắc hoa văn phong phú. Đặc biệt hơn, thời tiết, khi hậu nóng ẩm mưa nhiểu ở Việt Nam rất thích hợp để sử dụng sofa vải. Ưu điểm thông thoáng, mềm mại, dễ chịu khi tiếp xúc.
  • Chât liệu nỉ : cảm giác mềm mại, đa dạng về màu sắc phù hợp với rất nhiều kiểu dáng. Đem lại cảm giác ấm áp, mà lại thoáng mát. Nhưng  có một lưu ý cho sofa nỉ là nên thiết kế đệm rời, dễ dang tháo và vệ sinh.
  • Tùy thuộc vào màu sắc và sở thích bạn có thể lựa chọn chất liệu làm lên bộ sofa cho phòng khách gia đình bạn.
Chi tiết và từng đường nét phải đẹp :
  • Từng chi tiết, từng đường chỉ may của sản phẩm phải thật đẹp và gần như không được có lỗi. Chỉ cần nhìn đường chỉ may trên bộ sofa ta có thể đánh giá dc chất lượng của sản phẩm đó .Một bộ sofa cao cấp chất lượng thì đường chỉ may phải thật đều và thẳng và lỗ may không quá to.
Kết luận chung lại là khi mua hay đóng một sản phẩm ghế sofa góc, sofa giá rẻ gia đình bạn có rất nhiều yêu tố để suy nghĩ và đắn đo. Do vậy hay đặt niềm tin vào một nhà cung cấp mà ở đó bạn nhận được sự tư vân tốt nhất.
Các bài viết khác